Chỉ cần thanh toán 10% giá trị căn hộ, quý khách hàng đã có thể sở hữu ngay cho mình một căn hộ cao cấp tại dự án Sunshine Garden. Đây thực sự là một bài toán kinh tế hiệu quả dành cho các nhà đầu tư đang muốn sở hữu một căn hộ để cho thuê khu vực phía Nam Thủ đô.


Căn hộ bàn giao – Lựa chọn của các nhà đầu tư

Với tâm lý “ăn chắc mặc bền” của người Việt, các dự án sắp được bàn giao luôn được xem là lựa chọn hàng đầu. Không chỉ đảm bảo an toàn về mặt pháp lý, tiến độ thi công mà còn nhanh chóng được nhận nhà và có thể dọn về ở ngay. Đặc biệt đối với các khách hàng là các nhà đầu tư, các căn hộ chuẩn bị bàn giao là lựa chọn ưu tiên số 1 bởi có thể rút ngắn thời gian chờ đợi, nhanh chóng cho thuê và thu hồi vốn. Bên cạnh đó còn có thể tận dụng nguồn vay từ ngân hàng với nhiều ưu đãi hấp dẫn trực tiếp từ chủ đầu tư.

Còn đối với các khách hàng mua để ở, việc có thể nhận nhà ở ngay cũng giúp nhiều gia đình tiết kiệm được một khoản tiền thuê nhà trong trường hợp chưa có nhà để ở.

Sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội bởi thế mà các căn hộ bàn giao được săn đón nhiều trên thị trường, đặc biệt là trong thời điểm nguồn cung căn hộ khan hiếm như hiện tại.

Trong bối cảnh dịch bệnh làm ảnh hưởng nhiều đến nền kinh tế, việc có thể tìm kiếm một kênh đầu tư an toàn và sinh lời hiệu quả là một bài toán khó đối với tất cả các nhà đầu tư. Sunshine Garden được xem là lựa chọn đầu tư lý tưởng của mọi nhà đầu tư thông thái nhờ tiến độ thi công nhanh chóng, bàn giao vào cuối năm 2020 này.

Sở hữu vị trí “vàng” trung tâm quận Hai Bà Trưng, dự án Sunshine Garden là tổ hợp căn hộ chung cư cao cấp hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội với tiêu chuẩn chất lượng đạt chuẩn quốc tế từ không gian sống, thiết kế kiến trúc cho tới hệ thống dịch vụ tiện ích nội khu,…

Thanh toán 10% là có thể nhận nhà tại Sunshine Garden 

Một ưu điểm của dự án Sunshine Garden được các nhà đầu tư đánh giá cao đó chính là chính sách bán hàng đầy ưu đãi của chủ đầu tư dành cho các chủ nhân tương lai tại nơi đây. Theo đó, chỉ cần đóng 10% giá trị căn hộ là có thể sở hữu ngay cho mình một căn hộ tại dự án. Ví dụ đối với những căn hộ 3 phòng ngủ diện tích lớn, khách hàng chỉ cần bỏ ra khoảng 350 triệu đồng là đã có thể dọn vềo ở ngay lập tức.

Cùng với đó còn là nhiều những chính sách ưu đãi hấp dẫn khác như: hỗ trợ vay vốn lãi suất 0% trong vòng 24 tháng, miễn phí phí quản lý dịch vụ, chiết khấu đặc biệt cho khách hàng thanh toán sớm,…

Như vậy, chỉ cần bỏ ra vài trăm triệu đồng là quý nhà đầu tư đã có cho mình một kênh tài sản sinh lời hiệu quả. Nằm trong khu vực trung tâm Thủ đô với nhu cầu thuê căn hộ lớn, chắc chắn những căn hộ cao cấp như Sunshine Garden sẽ mang lại nguồn thu nhập ổn định dành cho các nhà đầu tư thông thái đồng thời tận dụng nguồn vốn ưu đãi từ ngân hàng mà không phải trả lãi trong 2 năm đầu.

Với quỹ căn hộ có hạn, hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để có thể sớm sở hữu cho mình một căn hộ tại Sunshine Garden và đón nhận những giá trị đích thực mà dự án mang lại.

XEM THÊM

TRỤ SỞ CÔNG TY

VĂN PHÒNG DỰ ÁN SUNSHINE GARDEN

 Địa chỉ:  P. Vĩnh Tuy, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

 Hotline: 0366.632.662

Email: bqlda.sunshinegarden@gmail.com

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CĂN HỘ

CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK


ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ